khóa cửa cao cấp

Khóa cửa cao cấp và các thương hiệu khóa ở việt nam

Với một khóa cửa cao cấp thì chúng ta có thể an tâm hơn trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà cũng như chủ nhân của ngôi nhà. Khóa cửa cao cấp được làm từ các chất liệu có độ cứng, độ bền cao, khó phá vỡ và bẻ gãy. Khóa được thiết kế rất khoa học và công phu, đảm bảo chỉ có chìa của nó mới có thể mở khóa được. Để chọn được loại khóa cửa cao cấp phù hợp với khả năng và kiến trúc thì chúng ta cần chú ý đến chức năng sử dụng của nó. Đối với một khóa cửa chính ở khách sạn 5 sao sang trọng hoàn toàn khác với một trường học hay bệnh viện.

 

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến chức năng của cửa cũng ảnh hưởng đến cách việc sử dụng cửa. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu của cửa: nhôm, kính, gỗ, sắt, …hay nhìn vào đối tượng sử dụng là trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, thanh niên …cũng khá quan trọng, những yếu tố đó giúp chúng ta lựa chọn được bộ cửa cũng như khóa cửa phù hợp hơn. Đặc biệt, trên thị trường có nhiều loại cửa có khóa khác nhau: khóa cửa tay gạt, tay nắm tròn, khóa thẻ từ, mã số, vân tay hay khóa móc-bấm.

Khoa tay gat JEP MC8

*** Những nhà cung cấp khóa cửa chất lượng hàng đầu ở Việt Nam:

  1. Khóa Việt Tiệp: Nhắc đến thương hiệu khóa cửa ở Việt Nam chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua khóa Việt Tiệp, là dòng khóa được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng từ nhiều năm trở lại đây.
  2. Khóa cửa JEP: Là công ty sản xuất khóa theo dây truyền chất lượng của Nhật. Thương hiệu khóa Jep xuất hiện từ các công trình lớn, được sử dụng nhiều trong các khu chung cư, nhà cao tầng và một số công trình trọng điểm.
  3. Khóa cửa Huy Hoàng: Được thành lập từ năm 1979 đến nay Huy Hoàng đã khẳng định vị trí quan trọng trong nghành sản xuất khóa ở Việt Nam. Khóa Huy Hoàng đã có 2 nhà máy sản xuất khoá với tổng diện tích 30,000 m2
  4. Khóa OKATA: Được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản, Khóa OKATA có rất nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng ngành

 

Khoa chong chay JEP MC 12 tay U

Tất cả đều có cái nhược và ưu điểm khác nhau, độ an toàn cũng như cách sử dụng được phân chia thành nhiều loại. Chúng ta nên tùy vào cách sống của gia đình và môi trường mà lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, ở các công ty, cơ quan thì tùy vào yêu cầu an ninh, mức độ bảo mật thông tin để có cách sử dụng chính xác nhất. Lựa chọn ổ khoá chắc chắn, những bộ khóa cửa cao cấp không những bảo vệ được gia đình bạn thoát khỏi những rủi ro về an ninh mà còn đồng thời góp phần làm giảm tệ nạn trộm cướp.

Posted in Cẩm nang khóa, Tin tức and tagged , , , , , .