NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHÓA


    Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH JEP JAPAN đã khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất các loại khóa cửa, bản lề thủy lực và các phụ kiện khóa khác. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao và mang nhãn hiệu JEP, được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chúng được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.

     Công ty TNHH JEP JAPAN có nhà máy sản xuất tọa lạc tại thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên. Với hệ thống nhà xưởng đồng bộ trên diện tích gần 15000m2, chúng tôi áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến và sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ cao, đầy tâm huyết và nhiệt tình.

     Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với mẫu mã đa dạng và phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu, kể cả của những khách hàng khó tính nhất.

     Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào dây chuyền sản xuất, đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng thuận tiện.

     Sau đây là một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất khóa JEP của Công ty TNHH JEP JAPAN:

Nha may san xuat khoa JEP 1 Nha may san xuat khoa JEP 2 Nha may san xuat khoa JEP 3 Nha may san xuat khoa JEP 4 Nha may san xuat khoa JEP 5 Nha may san xuat khoa JEP 6