NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHÓA

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nhật Bản hiện đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất các loại khóa cửa, bản lề thủy lực và các phụ kiện về khóa khác. Các sản phẩm của công ty mang nhãn hiệu JEP do Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam bảo hộ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế IS0 9001-2008.

Công ty Cổ phần Nhật Bản với nhà máy sản xuất đặt tại thị trấn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên. Tại đây, với hệ thống nhà xưởng được xây dựng đồng bộ trên diện tích gần 15000m2, dây chuyền sản xuất tiên tiến áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân trẻ, được đào tạo bài bản có trình độ cao, tâm huyết, nhiệt tình…. Công ty tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đa dạng phong phú, phù hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm thực hiện mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, thoả mãn yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng thuận tiện.

Sau đây là một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất khóa JEP của Công ty Cổ phần Nhật Bản:

Nha may san xuat khoa JEP 1 Nha may san xuat khoa JEP 2 Nha may san xuat khoa JEP 3 Nha may san xuat khoa JEP 4 Nha may san xuat khoa JEP 5 Nha may san xuat khoa JEP 6