GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Nhật Bản được chuyển đổi mô hình từ Công ty TNHH Nhật Bản thành lập từ năm 2003, do ông Trần Tuấn Dương sáng lập.Từ đó đến nay công ty đã tạo dựng nên một thương hiệu mạnh Khóa cửa JEP, Bản lề thủy lực JEP, Sơn JEP trên thị trường.
Nhà máy sản xuất với dây truyền thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân lành nghề, bán hàng chuyên nghiệp, thi công giàu kinh nghiệm. Nguồn nhân lực hơn 300 cán bộ nhân viên tham gia từ khâu sản xuất đến cung ứng và thi công bảo hành sản phẩm, công trình.
Chúng tôi tự hào đã đưa sản phẩm JEP đến mọi miền đất nước thông qua các đơn vị thành viên và hệ thống đại lý, nhà phân phối.
Logo JEPlogo Jep Japan web 1

Logo của Công ty JEP mang nhiều ý nghĩa như sau:
– “JEP” được viết tắt bởi cụm từ “Japan Export Product” được hiểu là sản phẩm do Công ty Cổ phần Nhật Bản sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng Nhật và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.
– “JEP” được đặt trong hình tròn tượng trưng cho trời và được bao bọc bởi hình chữ nhật tượng trưng cho đất. Điều này thể hiện JEP được xây dựng trên một nền tảng vững mạnh và ổn định, mũi tên thể hiện sự phát triển không ngừng.
– Màu xanh chủ đạo tượng trưng cho sự gần gũi, thân thiện đối với khách hàng, khát vọng kinh doanh phát triển trong cạnh tranh lành mạnh.
Slogan của Công ty :
“ Chất lượng Nhật, bảo hành Nhất, giá Thật”
Sologan phản ánh cam kết của chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, với dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất, công khai áp dụng đồng bộ trên cả nước.
Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, của mỗi cán bộ nhân viên Công ty được ghi nhận xứng đáng bởi những thành quả đạt được: Huy chương vàng sản phẩm Khóa tay gạt và Bản lề sàn tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp, chứng nhận chất lượng sản phẩm của Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, cục cảnh sát PCCC & CHCN và chữa cháy cho sản phẩm khóa chống cháy, sản phẩm sơn Jep công bố hợp quy theo TCVN…
Đây là niềm tin, nguồn động viên khích lệ mỗi một thành viên trong “Ngôi nhà chung JEP” nỗ lực làm việc và hướng tới một thời kỳ phát triển hưng thịnh.
Công ty Cổ phần Nhật Bản đã khẳng định mình trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu về Khoá cửa và Bản lề sàn cao cấp với các nhãn hiệu JEP, NAWAKI, OSHIO, YAKOMI, FUSHIKA; tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo kiểu dáng công nghiệp về các sản phẩm khóa trong nước; Các loại Sơn nội ngoại thất đa dạng có mặt tại các công trình xây dựng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của xã hội.