Công ty TNHH JEP JAPAN thành lập ngày 06 tháng 02 năm 2018 là sự kế thừa và tiếp quản những thành tựu của Công ty cổ phần Nhật Bản – doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu hoàn thiện được nhiều người tin dùng từ những năm đầu thế kỷ 21 đến nay.

Về năng lực sản xuất, Công ty TNHH JEP JAPAN tiếp quản và phát triển 2 nhà máy sản xuất (Nhà máy cơ khí chính xác với diện tích 15000m2 tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên và nhà máy lắp ráp cơ khí và sản xuất sơn tại huyện Thường Tín – Hà Nội).

Các nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị tiên tiến Nhật Bản đồng bộ hóa với quy trình quản lý hệ thống, quản lý chất lượng Nhật Bản gắn liền với các tiêu chuẩn, tiêu chí chất lượng cao.

Về bản quyền thương hiệu, Công ty TNHH JEP JAPAN tiếp nhận chuyển giao các thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa uy tín như JEP, FUSHIKA, NAWAKI với các sản phẩm ngành khóa cửa, bản lề sàn cao cấp và thiết bị điện; Thương hiệu OSHIO với các sản phẩm thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp.

Về năng lực thi công, Công ty TNHH JEP JAPAN tiếp quản tất cả các cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm của Công ty cổ phần Nhật Bản đã thi công các công trình tiêu biểu như:

  • Văn phòng trung ương đảng – số 1 Hùng Vương – Hà Nội
  • Tổng cục đo lường chất lượng- số 8 hoàng Quốc Việt – Hà Nội
  • …..
  • ….
  • Lâu đài Thành Thắng – Ninh Bình
  • Đại học Hà Hoa Tiên- Hà Nam
  • …..

 

Để theo kịp sự phát triển của công nghệ và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông minh, Công ty TNHH JEP JAPAN phát triển theo hướng chuyên môn hóa, đẩy mạnh liên kết và ứng dụng công nghệ trong sản xuất và bán hàng với sự phân hóa hai pháp nhân thực hiện những nhiệm vụ và mục tiêu chuyên biệt:

Công ty TNHH JEP JAPAN trở thành nhà sản xuất, cung ứng vật liệu hoàn thiện, sản xuất, cung ứng đồ gia dụng và là nhà thầu thi công chuyên nghiệp các công trình xây dựng.

Công ty cổ phần đầu tư giá trị toàn cầu JEP Việt Nam – BBHOUSE.COM.VN phát triển thương mại với mô hình sàn thương mại điện tử kết hợp hệ thống showroom trưng bày tại các trung tâm tỉnh, thành phố. BBHOUSE là nhà bán lẻ bao tiêu toàn bộ các sản phẩm chất lượng do Công ty TNHH JEP JAPAN sản xuất và cung ứng.

Công ty TNHH JEP JAPAN jep.com.vn phát triển các thương hiệu JEP, FUSHIKA, NAWAKI, OSHIO gắn liền với các ngành hàng tạo nên sự độc đáo riêng mà vẫn kế thừa những gì tốt đẹp nhất từ Công ty cổ phần Nhật Bản.

Trong quá trình hình thành và phát triển Công ty TNHH JEP JAPAN luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Các sản phẩm Công ty TNHH JEP JAPAN cung cấp luôn hướng tới tiêu chí: “Chất lượng NHẬT- bảo hành NHẤT- Giá THẬT”