GIỚI THIỆU


    Công ty TNHH JEP JAPAN được thành lập vào ngày 06 tháng 02 năm 2018, là sự tiếp nối và kế thừa những thành tựu của Công ty Cổ phần Nhật Bản – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu hoàn thiện. Công ty này đã được lòng người tiêu dùng từ những năm đầu của thế kỷ XXI cho đến nay.

     Về năng lực sản xuất, Công ty TNHH JEP JAPAN tự hào được tiếp quản và phát triển hai nhà máy sản xuất quan trọng. Nhà máy sản xuất cơ khí chính xác có diện tích lên đến 15.000m², nằm tại Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên. Nhà máy lắp ráp cơ khí và sản xuất sơn có diện tích 3.000m², đặt tại Cụm CN Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội. Cả hai nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị tiên tiến đồng bộ hóa từ Nhật Bản, kết hợp với quy trình quản lý hệ thống và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản.

     Về bản quyền thương hiệu, Công ty TNHH JEP JAPAN đã tiếp nhận chuyển giao các thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa chất lượng cao như JEP, FUSHIKA, NAWAKI trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngành khóa cửa, bản lề sàn cao cấpthiết bị điện. Công ty cũng cung cấp các loại sơn nội ngoại thất, sơn đá siêu mịn, sơn đá tự nhiên được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tiếp nhận thương hiệu OSHIO với các sản phẩm thiết bị vệ sinhthiết bị nhà bếp.

     Về năng lực thi công, Công ty TNHH JEP JAPAN đã tiếp quản và đảm nhận tất cả các cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Nhật Bản. Đội ngũ này đã tham gia thi công nhiều công trình tiêu biểu như:

VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐẢNG1

Văn phòng Trung ương Đảng

Ba Đình – Hà Nội

VĂN PHÒNG TRUNG ƯƠNG ĐẢNG1

UBND Thành phố Hà Nội

Hoàn Kiếm – Hà Nội

TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG1

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Cầu Giấy – Hà Nội

CÔNG AN QUẬN HOÀNG MAI1

Công An quận Hoàng Mai

Hoàng Mai – Hà Nội

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG1

Bệnh viện Nhi Trung ương

Đống Đa – Hà Nội

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG1

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Hải Phòng

Nguyễn Đức Cảnh – Hải Phòng

MIPEC TÂY SƠN1

Mipec Tower

Tây Sơn – Hà Nội

PETRO LANDMARK1

PetroVietnam Landmark

Quận 2 – Hồ Chí MInh

     Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và tiến bộ của công nghệ, Công ty TNHH JEP JAPAN đang phát triển theo hướng chuyên môn hóa, tăng cường liên kết và áp dụng công nghệ trong quá trình sản xuất và bán hàng. Chúng tôi đã phân chia thành hai pháp nhân để thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể:

    • Công ty TNHH JEP JAPANjep.com.vn – đặt mình là nhà sản xuất và cung ứng vật liệu hoàn thiện, sản phẩm gia dụng và đồ nội thất chất lượng cao. Chúng tôi cũng là nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng.
    • Công ty Cổ phần Đầu tư Giá trị Toàn cầu JEP Việt Nam JIVGbb-house.com.vn – phát triển mảng thương mại với mô hình sàn thương mại điện tử, kết hợp với hệ thống showroom trưng bày tại các trung tâm thành phố và tỉnh thành. BB- HOUSE là địa chỉ bán lẻ hàng đầu, đảm bảo cung cấp tất cả các sản phẩm chất lượng được sản xuất và cung ứng bởi Công ty TNHH JEP JAPAN.

     Công ty TNHH JEP JAPAN, đã phát triển các thương hiệu JEP, FUSHIKA, NAWAKI, OSHIO và gắn chặt với các ngành hàng, tạo nên sự độc đáo riêng trong thị trường. Chúng tôi không quên kế thừa những giá trị tốt đẹp nhất từ Công ty Cổ phần Nhật Bản.

     Trong quá trình hình thành và phát triển, sự hài lòng của Quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, là tiêu chí đo lường cho sự thành công của chúng tôi. Các sản phẩm mà Công ty TNHH JEP JAPAN cung cấp luôn hướng tới tiêu chí:

Chất lượng NHẬT – Bảo hành NHẤT – Giá THẬT