THƯ NGỎ


     Công ty TNHH JEP JAPAN được thành lập vào ngày 06 tháng 02 năm 2018, là sự tiếp nối và kế thừa những thành tựu của Công ty Cổ phần Nhật Bản – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu hoàn thiện. Công ty này đã được lòng người tiêu dùng từ những năm đầu của thế kỷ XXI cho đến nay.

     Công ty TNHH JEP JAPAN tự hào được tiếp quản và phát triển hai nhà máy sản xuất quan trọng. Nhà máy sản xuất cơ khí chính xác có diện tích lên đến 15.000m², nằm tại Thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, Hưng Yên. Nhà máy lắp ráp cơ khí và sản xuất sơn có diện tích 3.000m², đặt tại Cụm CN Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội. Cả hai nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống dây chuyền thiết bị tiên tiến đồng bộ hóa từ Nhật Bản, kết hợp với quy trình quản lý hệ thống và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất của Nhật Bản.

     Các đơn vị thành viên đã ra đời và khẳng định tầm vóc và bước tiến vững mạnh của Công ty TNHH JEP JAPAN. Phương án kinh doanh táo bạo này đã thành công rực rỡ, với sản phẩm khóa cửa và bản lề sàn được nghiên cứu, sản xuất và phân phối trên mọi miền đất nước. Điều này đã đảm bảo đời sống cho hơn 500 người lao động thường xuyên và đóng góp đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước.

Chúng tôi tự hào đã đưa sản phẩm JEP đến mọi miền đất nước thông qua các đơn vị thành viên và hệ thống đại lý, nhà phân phối.

logo Jep Japan web

Logo JEP mang nhiều ý nghĩa như sau:

    • JEP” là viết tắt của cụm từ “Japan Export Product”, có nghĩa là sản phẩm được xuất khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng của đất nước này, trước khi được xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
    • JEP” được đặt trong hình tròn, tượng trưng cho trời, và được bao bọc bởi hình chữ nhật, tượng trưng cho đất. Điều này thể hiện JEP được xây dựng trên một nền tảng vững mạnh và ổn định, trong khi mũi tên thể hiện sự phát triển không ngừng của Công ty.
    • Màu xanh chủ đạo tượng trưng cho sự gần gũi, thân thiện và ổn định. Nó gợi lên sự tin cậy và uy tín đối với khách hàng, và cũng thể hiện khát vọng của công ty trong việc phát triển và cạnh tranh một cách lành mạnh. Màu đỏ đại diện cho năng lượng tích cực và sự quyết đoán trong việc đạt được mục tiêu và thành công. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này trong logo của công ty có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện sự cân bằng giữa sự gần gũi và thân thiện với khách hàng (màu xanh) và sự quyết đoán và năng lượng (màu đỏ).

Slogan của Công ty:

“Chất lượng Nhật, Bảo hành Nhất, Giá Thật

     Sologan phản ánh cam kết luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, kèm theo dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi áp dụng đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ trên cả quốc gia, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong mọi giao dịch và mối quan hệ với khách hàng.

     Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đã được tổ chức BSI chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (2008) và đã vận hành trong nhiều năm.

     Sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và mỗi cán bộ nhân viên của Công ty đã được ghi nhận xứng đáng bằng những thành tựu đáng kể. Công ty đã đạt được Huy chương vàng về sản phẩm Khóa tay gạt và Bản lề sàn tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp, cũng như nhận được Chứng nhận chất lượng sản phẩm từ Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và cục cảnh sát phòng cháy và chữa cháy cho sản phẩm khóa chống cháy. Đây là niềm tin và nguồn động viên quan trọng, khích lệ mỗi thành viên trong “Ngôi nhà chung JEP tiếp tục nỗ lực làm việc và hướng tới một thời kỳ phát triển hưng thịnh.

     Kể từ đó đến nay, Công ty TNHH JEP JAPAN đã khẳng định mình trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngành khóa cửa, bản lề sàn cao cấpthiết bị điện, mang các nhãn hiệu JEP, FUSHIKA, NAWAKI. Công ty cũng cung cấp các loại sơn nội ngoại thất, sơn đá siêu mịn, sơn đá tự nhiên mang nhãn hiệu sơn JEP được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tiếp nhận thương hiệu OSHIO với các sản phẩm thiết bị vệ sinhthiết bị nhà bếp.