BẢO HÀNH

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, nhái thương hiệu chính hãng JEP gây thiệt hại cho người tiêu dùng đồng thời gây ảnh hưởng tới uy tín của nhà sản xuất.
Chính vì vậy, để bảo vệ thương hiệu chính hãng Công ty Cổ phần Nhật Bản chúng tôi đã áp dụng giải pháp tem chống giả SMS – tích hợp công nghệ in QR Barcode – giải pháp chống giả toàn diện hiệu quả nhất hiện nay.
bao hanh 1
Hiện nay công ty chúng tôi đã sử dụng giải pháp tem chống giả điện tử với công nghệ kỹ thuật số có độ bảo mật cao nhất, hạn chế tối đa khả năng làm giả sản phẩm bởi loại tem này hoạt động dựa trên cơ chế xác thực mã số sản phẩm thông qua tin nhắn SMS tốc độ cực nhanh và chuẩn xác.
bao hanh 2
Khi kiểm tra sản phẩm, các chi nhánh, đơn vị trong kênh phân phối của JEP sẽ luôn chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra mã số này bằng cách nhắn tin về tổng đài 8099. Quý khách hàng lưu ý chỉ có một tổng đài duy nhất này để kiểm tra sản phẩm chính hãng. Hoặc Quý khách truy cập website www.jep.com.vn để tra cứu xác thực sản phẩm chính hãng của Công ty chúng tôi.
bao hanh 3
Với công nghệ in và quản lý tem hiện đại nhất hiện nay, Công ty chúng tôi khẳng định không có bất cứ đối tượng nào có thể làm giả được tem bảo hành điện tử của JAPAN.,JSC
Quý Khách hàng hãy chung tay với Chúng tôi trong công cuộc đẩy lui tình trạng hàng nhái, hàng giả để trước hết có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của chính bản thân Quý Khách hàng.
THƯƠNG HIỆU JEP – BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT BẢN